นายแพทย์ก้องเกียรติ  ลออวงศ์
การรักษาผมร่วง-แอบโซลูท แฮร์ คลินิก ข้อมูลเรื่องผมร่วง
แนะนำ แอบโซลูท แฮร์ คลินิก

แอบโซลูท แฮร์ คลินิก ตั้งอยู่ในโครงการรอยัลเพลส เลขที่ 96/39 หมู่ 1 ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 (ถนน บายพาส ทางไปสนามบิน) ต.กะทู้ อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต 83120 ในย่านศูนย์ใจกลางเมืองภูเก็ต เยื้องกับห้างเทสโก้โลตัส อยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆเช่น ห้างเซนทรัล เฟสทิเวล, โฮมเวิร์ค, บิ๊กซี, อินเด็กซ์ สถานที่สำคัญอื่นๆเช่น โรงกรุงเทพภูเก็ต, โรงพยาบาลศิริโรจน์, โรงเบียร์ภูเก็ต ใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที (ดูรูปแผนที่ประกอบ)

Map Absolute Hair Clinic

แอบโซลูท แฮร์ คลินิกตั้งอยู่เยื้องกับเทสโก้โลตัสฝั่งตรงข้าม จะเห็นป้ายโฆษณาสีส้มอยู่หน้าคลินิก เป็นตึกแถว3ชั้น ถ้ามุ่งหน้าไปสนามบิน คลินิกจะอยู่ทางซ้ายมือ สามารถจอดรถได้หน้าคลินิกแกลเลอรี
Before -  After  Strip FUT
Before -  After  doing eyebrow transplant
Before -  After doing mustache transplant
Before -  After  doing hair transplant
Before -  After  doing eyebrow transplant

แอบโซลูท แฮร์ คลินิก เป็นคลินิกเฉพาะทางรักษาดูแลเรื่องผมร่วง ผมบางโดยเฉพาะ ภายในคลินิกได้รับการออกแบบให้เป็นสัดส่วน เรียบง่าย สะอาด อบอุ่นและเป็นกันเอง มีห้องผ่าตัดที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆเช่น ห้องนั่งรอส่วนตัวสำหรับผู้เข้ารับบริการและผู้ติดตาม ห้องพักส่วนตัวระหว่างรอการผ่าตัด ห้องพักฟื้น ที่มีเคเบิ้ล ทีวี, อินเตอร์เน็ต, ของว่างและเครื่องดื่ม และยังมีห้องสระผมสำหรับบริการสระผมก่อนและหลังผ่าตัดในห้องสำหรับสระผมโดยเฉพาะ การตรวจเลือดหาเชื้อ เอช ไอ วี โดยทราบผลทันทีหลังจากตรวจ


แอบโซลูท แฮร์ คลินิก เป็นศูนย์การผ่าตัดปลูกผมโดยเฉพาะสามารถแก้ไขปัญหาและบริการได้ตรงจุด จบปัญหาในขั้นตอนเดียว ห้องผ่าตัดของเรามีการจัดและออกแบบได้มาตรฐานระดับสากลและใช้อุปกรณ์ เครื่องมือแพทย์ที่ทันสมัยได้มาตรฐาน โดยคำนึงถึงความสะอาดปลอดเชื้อ ความปลอดภัย ความสะดวกสบายของผู้ให้และผู้มาใช้บริการ เช่น เราใช้เก้าอี้ผ่าตัดแบบสบายผ่อนคลาย , เครื่องตรวจวัดระดับออกซิเจนและชีพจร, ระบบแอร์และเครื่องกรองอากาศดักจับเชื้อโรค, หลอดไฟฆ่าเชื้อด้วยแสงอุลตร้าไวโอเลต, เครื่องดูดของเหลว, เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ, ถังออกซิเจน เป็นต้น อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ในห้องผ่าตัด ผ่านการฆ่าเชื้อโดยเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อระบบความดันไอน้ำสูง และเครื่องมือที่ใช้ในการปลูกผม ส่วนใหญ่มักเป็นชนิดใช้ครั้งเดียวทิ้ง (Disposable) ซึ่งผ่านการฆ่าเชื้อมาแล้วอย่างดีแล้วจากโรงงานผู้ผลิต

แอบโซลูท แฮร์ คลินิก เราหมั่นพัฒนาวิธีการและอุปกรณ์ให้ใหม่และทันสมัยอยู่เสมอ เป็นศูนย์ที่เน้นเรื่องคุณภาพและความสะอาดระดับมาตรฐาน คุณจะรู้สึกปลอดภัย สงบ ผ่อนคลายเมื่อคุณอยู่ภายใต้การดูแลของเรา

ในกรณีฉุกเฉินซึ่งเกิดขึ้นน้อยมาก เราสามารถเรียกใช้บริการรถพยาบาลของโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ตได้ทันทีโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

Go to top Go to topหน้าแรก | ข้อมูลเรื่องผมร่วง | การรักษาผมร่วง | เกี่ยวกับเรา | ทำไมเลือกเรา | ติดต่อ
ปรึกษาออนไลน์ | รูป | คลิปวีดีโอ | คำถามที่พบบ่อย | แผนผังเวบ | แนะนำแอบโซลูท แฮร์ คลินิก | Resources
Copyright © 2009 Absolutehairclinic.com, All rights reserved., Powered by Guide Vision, Phuket