นายแพทย์ก้องเกียรติ  ลออวงศ์
การรักษาผมร่วง-แอบโซลูท แฮร์ คลินิก ข้อมูลเรื่องผมร่วง
ทำไมต้องแอบโซลูท แฮร์ คลินิก

1. ศัลยแพทย์ปลูกผมที่มีประสบการณ์ เรียนและรับการฝึกฝนด้านศัลยกรรมปลูกผมโดยเฉพาะ
นพ.ก้องเกียรตื ลออวงศ์ วุฒิบัตรอเมริก้นบอร์ดด้านศัลยกรรมปลูกผม รับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกา Diplomate American Board of Hair Restoration Surgery, ABHRS และเป็น Fellow International Society of Hair Restoration Surgery, FISHRS ได้ทุ่มเทเวลาและความสนใจให้กับการดูแล รักษาเรื่องผมร่วง ผมบางโดยเฉพาะ เข้าร่วมประชุม สัมมนา ดูงาน แสดงผลงานทางวิชาการในต่างประเทศ มีผลงานตีพิมพ์ในวารสารต่างประเทศ

2.วิทยาการทางการแพทย์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยด้านศัลยกรรมปลูกผม
ดูธรรมชาติ
ด้วยความก้าวหน้าทางด้านการแพทย์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย การทำศัลยกรรมปลูกผมทุกวันนี้ ให้ผลการผ่าตัดที่ดูธรรมชาติมากๆ แม้กระทั่งช่างตัดผมยังไม่สามารถบอกได้ว่าคุณไปทำอะไรมา

การทำศัลยกรรมปลูกผมโดยการปลูกย้ายเซลผมของคนไข้เอง โดยตัดหนังศีรษะบริเวณท้ายทอยและด้านข้างเหนือหูทั้งสองข้าง แล้วนำไปแยกออกมาเป็นแต่ละเซลผม(รูขุมขน) ภายใต้กล้องจุลทรรศน์ เรียกว่ากราฟท์ ซึ่งจะละเอียดที่สุด แตกต่างในสมัยก่อนที่ตัวกราฟท์จะค่อนข้างใหญ่ ในแต่ละกราฟท์จะมี 3-5 รูขุมขน ทำให้ผลที่ได้ออกมา ดูไม่ธรรมชาติ เห็นเป็นกอๆ เหมือนกอข้าวหรือแปลงข้าวโพด

เทคนิคการปลูกผมได้รับการพัฒนามากจนสามารถเลียนแบบสภาพธรรมชาติของเส้นผมได้มากที่สุด การเจาะรูหรือเตรียมหนังศีรษะบริเวณที่จะปลูกผมโดยจะเจาะรูที่มีขนาดพอดีกับตัวกราฟท์ มุมและทิศทางที่เหมาะสมเลียนแบบแนวผมที่มีอยู่ของคนไข้ การเรียงตัวเหมือนการปูกระเบื้อง มีการสลับช่องว่างระหว่างแถวเพื่อใช้กราฟท์ที่มีจำกัดให้ดูมีผมหนาและดูธรรมชาติมากที่สุด
แผลเป็นบริเวณท้ายทอย เล็กมากหรือมองไม่เห็น
บางคนกังวลเรื่องแผลเป็นบริเวณท้ายทอย ด้วยความพิเศษของการเย็บปิดแผล โดยการขลิบขอบล่างของแผลออกเล็กน้อย แล้วเย็บปิดด้วยความปราณีต เมื่อแผลหายแล้วผมจะงอกออกมาจากแผลเป็น ทำให้แผลเล็กมากเป็นเส้นบางๆหรือมองไม่เห็น

ทุกเซลผมมีค่า
เพราะเรารู้ว่าคนที่ผมบางนั้นมีเซลผมที่จะย้ายมาปลูกถ่ายค่อนข้างจำกัด เราจึงทุ่มเทเวลาและใช้เทคนิคที่ปราณีตในการผ่าตัดย้ายเซลผมจากท้ายทอย รากผมไม่ขาดระหว่างการผ่าตัด เพื่อให้ได้เซลผมทุกเซลที่สมบูรณ์แข็งแรง ส่งผลให้ผลการผ่าตัดได้ผลดี

ไม่เจ็บและน่ากลัวอย่างที่คิด
หลายคนไม่เคยมีประสบการณ์การผ่าตัดมาก่อน มักกลัวเรื่องผ่าตัดและกลัวเจ็บ การปลูกผมเป็นการผ่าตัดเล็ก ไม่น่ากลัว เจ็บน้อยกว่าการผ่าฟันคุดด้วยซ้ำ ด้วยการใช้ยาชาเฉพาะที่ และการบริหารยาอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อยตอนเริ่มฉีดยาชาเท่านั้น หลังยาชาออกฤทธิ์แล้ว ระหว่างการผ่าตัดคุณจะไม่รู้สึกเจ็บเลย หลังผ่าตัด ก็จะมียาแก้ปวดอย่างดีให้ ซึ่งจะทำให้คุณไม่ทรมานกับความเจ็บปวด

ดูดีได้ในครั้งเดียว
ด้วยประสบการณ์ จำนวนทีมงาน แพทย์ เราสามารถทำศัลยกรรมให้คุณดูดีได้ในครั้งเดียว บางแห่งไม่มีประสบการณ์และทีมงานไม่สามารถทำครั้งละมากๆได้ ข้อดีคือไม่ต้องรอนานหรือทำหลายครั้ง เจ็บหลายครั้ง และแผลเป็นที่ท้ายทอยไม่มาก ผมไม่โดนทำลายมาก

ปลูกผมไร้แผลเป็น ปลูกผม FUE
เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมปลูกผมไร้แผลเป็น ปลูกผม FUE โดยใช้วิธี ที่ทันสมัยใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ผลการผ่าตัด ออกมาดีที่สุด ดูธรรมชาติ และเราสามารถทำให้ คุณดูดีได้ในการทำเพียง1-2 ครั้ง เรามีรูปคนไข้ให้ดูมากสุดในประเทศไทย ยึนยันความเป็นผู้นำด้านปลูกผมไร้แผลเป็นFUE

3. รับรองผลการศัลยกรรมปลูกผม
แอบโซลูท แฮร์ คลินิก รับประกันความพึงพอใจและผลการผ่าตัดว่าผมที่งอกจะมากกว่า 90 % ถ้าพิจารณาแล้วว่าผลที่ได้ไม่ตรงเป้าหมาย เราจะปลูกผมให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดครั้งถัดไป

4. สามารถติดต่อพูดคุยกับผู้ที่เคยมีประสบการณ์ทำศัลยกรรมไปแล้ว
เพื่อความมั่นใจ หรือ ตอบข้อสงสัยของคุณเกี่ยวกับประสบการณ์ของคนที่เคยทำทำศัลยกรรมไปแล้ว คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ จากเบอร์โทรศัพท์ หรือ e-mail

5. คุ้มค่าและคุ้มราคาที่จ่ายไป
เมื่อเปรียบเทียบราคาแล้วเทียบกับการรักษาแบบอื่นในระยะยาว การผ่าตัดจะคุ้มค่ามากที่สุด เพราะผมที่ได้อยู่ถาวร ไม่ต้องการการดูแลอะไรเป็นพิเศษ
Go to top Go to top


แกลเลอรี
Before -  After  Strip FUT
Before -  After  doing eyebrow transplant
Before -  After doing mustache transplant
Before -  After  doing hair transplant
Before -  After  doing eyebrow transplant


หน้าแรก | ข้อมูลเรื่องผมร่วง | การรักษาผมร่วง | เกี่ยวกับเรา | ทำไมเลือกเรา | ติดต่อ
ปรึกษาออนไลน์ | รูป | คลิปวีดีโอ | คำถามที่พบบ่อย | แผนผังเวบ | Resources
Copyright © 2009 Absolutehairclinic.com, All rights reserved., Powered by Guide Vision, Phuket