ยา Finasteride รักษาผมร่วง มีผลข้างเคียงอย่างไร เหมาะกับใครบ้าง?

ยา Finasteride คืออะไร? มีสรรพคุณอย่างไรบ้าง? วิธีการใช้ยาเป็นอย่างไร? ทางเลือกอื่นนอกจากยานี้คือ? หาคำตอบได้ในบทความนี้ [...]

ไมนอกซิดิล (Minoxidil) ยารักษาผมร่วงที่แนะนำสำหรับผู้หญิง

ยาแก้ผมร่วง Minoxidil คืออะไร? มีกี่ประเภท? แตกต่างกับ Finasteride อย่างไรบ้าง? ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร? ค้นคำตอบของทุกปัญหาได้ในบทความนี้ [...]

รวมทริค 10 วิธีกําจัดรังแคให้หายขาด ฉบับง่าย ขจัดรังแคแบบเร่งด่วน!

รังแคมาจากอะไร? เป็นมากแค่ไหนจึงควรพบแพทย์? 7 วิธีกำจัดรังแคพื้นฐานอย่างเร่งด่วน ไม่ยาก ทำได้ด้วยตนเอง เพียงแค่ทำตามบทความนี้ [...]

“ผมหงอกก่อนวัย” สัญญาณเตือนโรคร้ายที่ไม่ควรมองข้าม

ผมหงอกก่อนวัย (Premature Gray Hair) กวนใจใครหลายคน มาทำความรู้จักกับสาเหตุของผมหงอก พร้อมแนะนำวิธีแก้ผมหงอกก่อนวัยที่ควรรู้ [...]

รศ.ดร.พญ. รัชต์ธร (หมอโบนัส) ร่วมบรรยายพิเศษที่ AWMC-TDAC 2023

รศ.ดร.พญ. รัชต์ธร ปัญจประทีป (หมอโบนัส) ร่วมบรรยายพิเศษเกี่ยวกับการรักษาผมร่วงที่ AWMC-TDAC 2023 ณ ประเทศไต้หวัน [...]

เผยเคล็ดลับ! 12 วิธีแก้ผมร่วง บอกลาผมบาง ฟื้นฟูผมหนาแบบธรรมชาติ

วิธีแก้ผมร่วงแบบธรรมชาติ เร่งด่วน มีอะไรบ้าง? แก้ผมร่วงเยอะ หัวล้าน สำหรับผู้ชาย ผู้หญิง วิตามินที่เส้นผมต้องการ คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผม [...]

รังแคเยอะ เกิดจากอะไร? วิธีขจัดรังแคให้หายขาด เป็นรังแคหนักมาก รักษาได้

ทำความรู้จักกับรังแค (Dandruff) ปัญหากวนใจใครหลายๆ คน เรียนรู้วิธีรักษารักแคอย่างไรให้หายขาด รังแคอาจมาพร้อมกับโรค รู้ทันโรคที่เกิดพร้อมรังแค ลดรังแค แก้ผมร่วง [...]

10 วิธีบำรุงผม เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย เคล็ดลับดูแลผมฉบับเร่งด่วน

แนะนำ 10 วิธีบำรุงผม ที่จะช่วยบำรุงและดูแลเส้นผมให้มีน้ําหนัก ไม่ขาดหลุดร่วง เปลี่ยนผมเสียให้นุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ [...]

10 ทรงผมคนหัวล้าน สำหรับผู้ชายผมบาง ผมน้อย ทรงยอดฮิต ปี 2023

ใครว่าศีรษะล้านแล้วตัดแต่งทรงผมไม่ได้? บทความนี้แนะนำ 10 ทรงผมผู้ชายที่เหมาะสำหรับคนผมบาง หัวล้าน ช่วยปกปิดให้ดูผมหนา เพิ่มความมั่นใจ [...]

วิธีรักษาหนังศีรษะอักเสบ บรรเทาอาการผื่นแดงบนหนังศีรษะ

บทความนี้จะมาแนะนำวิธีรักษาหนังศีรษะอักเสบ หรือที่รู้จักกันในชื่อ "โรคเซ็บเดิร์ม" จะมีวิธีสังเกตอาการอย่างไรบ้าง เมื่อไหร่ที่ควรพบแพทย์ บทความนี้มีคำตอบ! [...]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณเองได้โดยการคลิกตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยการเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า