แนะนำ 5 ทรงคิ้วผู้ชาย ยอดนิยม เปลี่ยนทรงคิ้วให้เข้ากับรูปหน้า!

ทรงคิ้วผู้ชาย

ผู้ชายหลายคนไม่อยากยุ่งอะไรกับคิ้ว เนื่องจากเข้าใจว่าการดูแลคิ้วจะทำให้ดูสำอางมากเกินไป แต่ในความเป็นจริงแล้วไม่ใช่ทรงคิ้วผู้ชายทุกคนจะสวยงามตั้งแต่แรก การดูแลคิ้วให้ดกหนาเป็นทรงเข้ากับรูปหน้าเป็นวิธีการเพิ่มความหล่อเหลาได้มากทีเดียว

แล้วทรงคิ้วผู้ชายควรเป็นแบบไหนจึงจะดูดี? ในบทความนี้ Absolute Hair Clinic จะมาแนะนำทรงคิ้ว 5 แบบที่เป็นพื้นฐานทรงคิ้วผู้ชาย พร้อมทั้งวิธีเลือกทรงคิ้ว และวิธีเปลี่ยนทรงคิ้วที่จะทำให้คุณดูดีขึ้นได้ไม่น้อยเลย

ทรงคิ้วสำหรับผู้ชาย

ผู้ชายเองก็มีทรงคิ้วผู้ชายที่นิยมทำเช่นเดียวกันกับผู้หญิง หลายคนเข้าใจว่าผู้ชายไม่ควรยุ่งกับการจัดแต่งหรือเขียนคิ้ว แต่ที่จริงแล้วคิ้วส่งผลต่อโครงหน้าโดยรวมอย่างมาก และไม่ใช่ทุกคนจะเกิดมาพร้อมกับลักษณะคิ้วที่เข้ากับในหน้าของตนเอง นอกจากเหตุผลด้านความสวยงามแล้ว หลายคนยังเชื่อว่าทรงคิ้วผู้ชายมีผลกับโหงวเฮ้งด้วย

ด้วยเหตุผลเหล่านี้ ผู้ชายหลายคนจึงจำเป็นต้องตกแต่งทรงคิ้วของตน ซึ่งทรงคิ้วผู้ชายนิยมแต่งทรงต่างกันตามความชอบหรือความเข้ากันได้ของคิ้วกับรูปหน้า แต่จะอยู่บนพื้นฐานที่ว่า ต้องดูเป็นธรรมชาติ คิ้วดกกว่าผู้หญิง คิ้วอยู่บริเวณระนาบเดียวกันบนกระดูกหน้าผาก และไม่เห็นคิ้วเป็นขอบชัดจนเกินไป

แนะนำ 5 ทรงคิ้วผู้ชาย ยอดนิยม

ทรงคิ้วผู้ชาย โหงวเฮ้ง

ทรงคิ้วผู้ชายที่นิยมทำกันในปัจจุบันมีทั้งหมด 5 ทรง ดังนี้

1. คิ้วทรงตรง (Flat)

คิ้วทรงตรง (Flat)

คิ้วทรงตรง เป็นทรงคิ้วผู้ชายเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยคิ้วจะเป็นทรงตรงตั้งแต่หัวคิ้วจนถึงเกือบปลายคิ้ว ส่วนที่ปลายคิ้วจะงอลงเล็กน้อยเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่โครงหน้ายาว เนื่องจากคิ้วทรงนี้สามารถทำให้หน้าดูสั้นลงได้

2. คิ้วโก่งสูง (Hard Angled)

คิ้วโก่งสูง (Hard Angled)

ผู้ชายก็ทำทรงคิ้วโก่งสูงได้เช่นกัน โดยทรงคิ้วตั้งแต่หัวคิ้วจะเฉียงขึ้น เมื่อใกล้ปลายคิ้วทรงคิ้วจะหักลง ทำให้คิ้วดูโก่งกว่าปกติ 

หลายคนเชื่อว่าทรงคิ้วโก่งสูงทำได้แค่ผู้หญิงเท่านั้นเพราะจะทำให้หน้าดูหวานขึ้นเหมือนผู้หญิงแต่ความจริงแล้วไม่ใช่เลย ทรงคิ้วผู้ชายที่มีมุมคิ้วที่โก่งสูงจะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูสุขุมและจริงจังมากขึ้น เป็นทรงคิ้วผู้ชายฝรั่งที่กำลังได้รับความนิยมมากทีเดียว

3. คิ้วโก่งเล็กน้อย (Soft Angled)

คิ้วโก่งเล็กน้อย (Soft Angled)

คิ้วโก่งเล็กน้อย เป็นทรงคิ้วผู้ชายที่คิ้วตั้งแต่บริเวณหัวคิ้วจะเฉียงขึ้นเล็กน้อย แล้วหักลงในบริเวณหางคิ้ว โดยทรงคิ้วผู้ชายดังกล่าวเป็นทรงที่นิยมทำกันมาอย่างยาวนาน เนื่องจากเป็นทรงธรรมดาที่เข้ากันได้กับโครงหน้าทุกแบบ คิ้วจะไม่ได้ดึงดูดความสนใจจากใบหน้ามากนัก ทำให้โครงหน้าและเครื่องหน้าชัดขึ้นได้

4. คิ้วโค้ง (Rounded)

คิ้วโค้ง (Rounded)

คิ้วโค้ง เป็นคิ้วที่ทรงจะโค้งขึ้นตั้งแต่หัวคิ้ว แล้วค่อยๆโค้งลงมา จะต่างกับคิ้วโก่งที่มุมที่คิ้วหักลงไม่ได้เป็นมุมแบบเห็นได้ชัด แต่จะโค้งลงมากกว่า ทรงคิ้วผู้ชายที่โค้งแบบนี้จะทำให้หน้าดูเด็กลง เหมาะกับผู้ที่มีส่วนโค้งมนบนใบหน้าน้อย เพราะจะทำให้หน้ามีมิติมากขึ้น และไม่เหมาะกับผู้ชายหน้ากลมอย่างยิ่ง

5. คิ้วรูปตัวเอส (S-Shaped)

คิ้วรูปตัวเอส (S-Shaped)

คิ้วรูปตัวเอสเป็นทรงคิ้วผู้ชายฝรั่งที่เพิ่งได้รับความนิยมเมื่อไม่นานมานี้ ทรงคิ้วจะมีลักษณะชี้ขึ้นเล็กน้อยที่หัวคิ้วหลังจากนั้นคิ้วจะโค้งลงและตีโค้งขึ้นเล็กน้อย แล้วจึงไปหักลงที่ช่วงเกือบปลายคิ้ว ทำให้ส่วนกลางและปลายคิ้วเป็นทรงเหมือนคิ้วโก่งเล็กน้อย 

ทรงคิ้วดังกล่าวจะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูขี้เล่น เจ้าชู้ และแพรวพราวมากขึ้น เราจึงมักจะเห็นคิ้วทรงนี้จากนายแบบหลายๆคนนั่นเอง

เทคนิคการเลือกทรงคิ้วให้เหมาะกับรูปหน้า

วิธีเลือกทรงคิ้วผู้ชาย

คิ้วแต่ละทรง เหมาะกับรูปหน้าที่ต่างกัน วิธีเลือกทรงคิ้วผู้ชายตามลักษณะของใบหน้า มีดังนี้

 • หากเป็นผู้ชายหน้ากลม ไม่ควรเลือกคิ้วที่โค้ง แต่ควรเลือกคิ้วที่มีมุมมีเหลี่ยม เพื่อเพิ่มให้ใบหน้าดูคมและเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น สามารถทำทรงคิ้วตรงได้เช่นกัน เนื่องจากคิ้วตรงจะทำให้หน้าดูเป็นสัดส่วนมากขึ้นนั่นเอง
 • ส่วนผู้ที่ใบหน้าเป็นรูปไข่ หรือใบหน้ากลมแต่ค่อนข้างยาว ควรทำคิ้วทรงตรง เนื่องจากเส้นคิ้วที่ตรงเป็นแนวขวางจะทำให้ใบหน้าดูกว้างมากขึ้น นอกจากนี้คิ้วตรงยังแบ่งหน้าในส่วนใต้คิ้ว และส่วนหน้าผากออกจากกัน ทำให้ใบหน้าแต่ละส่วนสั้นลง หากมีปัญหาหัวเถิก หัวล้านรูปตัว M คิ้วทรงนี้จะทำให้หน้าผากดูแคบลงได้เช่นกัน
 • หน้ารูปหัวใจ เป็นทรงหน้าที่เลือกทรงคิ้วค่อนข้างยาก เนื่องจากมีทั้งส่วนโค้งและส่วนที่เหลี่ยมบนใบหน้า ทำให้ทรงคิ้วผู้ชายที่ปลอดภัยที่สุดคือทรงคิ้วโก่งเล็กน้อย หากรู้สึกว่าคิ้วดูแข็งเกินไป สามารถเพิ่มความโค้งได้ แต่ต้องระวังไม่ให้โค้งมากกว่าปกติมากนัก
 • ส่วนผู้ที่หน้าทรงเหลี่ยม มีมุมเหลี่ยมเยอะ สันกรามชัด ควรเลือกทรงคิ้วโค้ง เนื่องจากหากเลือกทรงคิ้วผู้ชายทรงโก่งจะทำให้หน้าดูเหลี่ยมมากเกินไป คิ้วโค้งจะทำให้หน้าดูดุน้อยลง และทำให้ดูมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิมด้วย

ทั้งนี้การเลือกทรงคิ้วอยู่ที่รสนิยมและความต้องการที่จะแสดงออกถึงบุคลิคภาพบางอย่างด้วย ดังนั้นการเลือกทรงคิ้วผู้ชายจึงไม่ได้มีตัวเลือกที่ตายตัว หลักการเหล่านี้เป็นเพียงคำแนะนำในการเลือกทรงคิ้วเบื้องต้นเท่านั้น

วิธีตัดแต่งทรงคิ้วสำหรับผู้ชาย

การจะเปลี่ยนทรงคิ้วผู้ชายให้ได้ทรงที่ต้องการนั้นมีหลายวิธี ในกรณีที่มีขนคิ้วมากเกินไปจะมีวิธีการตัดแต่งทรงคิ้ว 4 วิธี ดังนี้

1. เล็มขนคิ้ว

เล็มขนคิ้ว

การเล็มขนคิ้ว จะทำด้วยกรรไกรขนาดเล็ก ใช้เล็มในกรณีที่ขนคิ้วชี้ผิดทรง ยาวเกินไป หรือคิ้วหนาเกินไป ผู้ชายที่ต้องการทรงคิ้วชัดควรเล็มเมื่อมีขนคิ้วส่วนเกินยื่นออกมา เมื่อเล็มแล้วจะทำให้ขนคิ้วดูเรียบร้อยขึ้น เห็นทรงคิ้วชัดขึ้น และใบหน้าโดยรวมจะดูสะอาดมากขึ้นด้วย

2. กันคิ้ว

กันคิ้ว

อุปกรณ์กันคิ้วจะมีทั้งมีดโกนที่เป็นใบมีด และมีดโกนไฟฟ้าที่จะทำให้จัดทรงคิ้วได้ง่ายขึ้น การกันคิ้วนั้นถือเป็นขั้นตอนสำคัญในการกำหนดทรงคิ้ว หากอยากให้คิ้วโก่งขึ้น ก็ให้กันขนตรงท้องคิ้วออกบางส่วน ถ้าต้องการให้คิ้วเป็นมุมก็สามารถกันแต่งขนคิ้วให้เป็นมุมบริเวณคิ้วด้านบนได้

หากเพิ่งเริ่มกันคิ้วควรเริ่มใช้แบบมีดโกนที่สามารถกะระยะคิ้วที่ต้องการกันออกได้ง่ายกว่า และในขณะแต่งทรงคิ้ว ให้ค่อยๆกันออกทีละน้อย หรือให้วาดทรงคิ้วเป็นร่างไว้ก่อน เพราะถ้ากันผิดส่วนไป จะต้องใช้เวลาเป็นเดือนกว่าขนคิ้วจะงอกขึ้นมาใหม่

เมื่อกันคิ้วแล้วจะเป็นการเปลี่ยนทรงคิ้วผู้ชายที่เห็นได้ชัดเจน และยังสามารถทำเองได้ที่บ้านอีกด้วย หรือถ้าไม่มั่นใน สามารถกันคิ้วที่ร้านทำผมได้เช่นกัน

3. ถอนขนคิ้ว

ถอนขนคิ้ว

การถอนขนคิ้วเป็นการตกแต่งทรงคิ้วที่ทำได้ง่าย และเป็นการเปลี่ยนทรงคิ้วสำหรับผู้ชายที่ง่ายกว่าการกันคิ้วอีกด้วย เนื่องจากเป็นการนำขนออกทีละเส้น จึงสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ทีละน้อย กะได้ง่ายกว่า

หากไม่ต้องการเปลี่ยนทรงคิ้วมาก แค่ต้องการปรับให้คิ้วที่มีอยู่เดิมเป็นทรงมากขึ้น สามารถตกแต่งทรงคิ้วผู้ชายได้ด้วยการถอนขนคิ้ว

ทั้งนี้การถอนขนคิ้วไม่ควรทำบ่อยๆ เพราะอาจทำให้ระคายเคือง เกิดขนคุด หรือเกิดสิวอุดตันบริเวณคิ้วได้ด้วย

4. แว๊กซ์คิ้ว

แว๊กซ์คิ้ว

การแว๊กซ์คิ้วเป็นการแต่งทรงคิ้วผู้ชายโดยการแว๊กซ์แบบต่างๆ กำจัดขนคิ้วส่วนเกินออกในคราวเดียว เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการประหยัดเวลา แต่การแว๊กซ์คิ้วนั้นจำเป็นต้องทำที่ร้านเท่านั้น เนื่องจากการแว๊กซ์เองที่บ้านขนคิ้วส่วนเกินอาจไม่ถูกกำจัดออกอย่างหมดจด หรืออาจเกิดข้อผิดพลาดจนทำให้คิ้วแหว่งหรือไม่เป็นทรงที่ตั้งใจไว้

การแว๊กซ์คิ้วนั้นเหมาะกับผู้ที่มีขนคิ้วส่วนเกินเยอะ อย่างเช่นผู้ที่คิ้วหนาเกินไป หรือผู้ที่มีขนคิ้วส่วนเกินอยู่มาก หากมีขนคิ้วอยู่น้อย แค่ถอนหรือกันคิ้วก็เพียงพอแล้ว

วิธีดูแลคิ้วผู้ชาย มีวิธีอย่างไร

การดูแลคิ้วของผู้ชายสามารถทำได้โดยใช้วิธีง่าย ๆ เพื่อรักษาคิ้วให้สุขภาพและดูดีมากยิ่งขึ้น นี่คือวิธีดูแลคิ้วของผู้ชายที่ทุกคนสามารถทำตามได้ ไม่ยุ่งยาก

 • ทำความสะอาด คิ้วต้องถูกทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันการสะสมของสิ่งสกปรกหรือคราบต่าง ๆ ที่อาจทำให้คิ้วมีกลิ่นอับชื้น ใช้น้ำอุ่นและสบู่เพื่อล้างคิ้วอย่างอ่อนโยนในทุกวันขณะอาบน้ำ
 • การกินอาหารที่ดี ทานอาหารที่มีสารอาหารสำคัญ เช่น วิตามินและโปรตีน สามารถช่วยให้คิ้วและเส้นผมของคุณมีสุขภาพดีขึ้น 
 • หลีกเลี่ยงการดึงคิ้ว หลีกเลี่ยงการดึงคิ้วอย่างรุนแรงเพื่อสร้างทรงคิ้วผู้ชาย ควรเลือกวิธีที่เหมาะสมกับคุณ เนื่องจากมันอาจทำให้เส้นผมของคิ้วหักหรือร่วง จนไปถึงรากเซลล์ผมการอักเสบ 
 • บำรุงขนคิ้ว คิ้วต้องการการบำรุงรักษาเช่นเดียวกับเส้นผม คุณสามารถใช้น้ำมันหรือครีมบำรุงคิ้วเพื่อช่วยบำรุงคิ้วให้สุขภาพดี หนาขึ้น

ผู้ชายคิ้วบาง อยากคิ้วหนา มีวิธีอย่างไร

การเล็มขนคิ้ว ถอนขนคิ้ว กันคิ้ว หรือแว๊กซ์คิ้ว เป็นการตกแต่งขนคิ้วในกรณีที่มีขนคิ้วมากจนเกินไป แต่หากคิ้วบาง ขนคิ้วมีไม่มากพอ ที่จะทำทรงที่ต้องการ ต้องทำอย่างไร? วิธีการทำทรงคิ้วผู้ชายด้วยการเพิ่มพื้นที่คิ้ว แก้ไขคิ้วบาง ทำให้คิ้วหนา มีด้วยกันทั้งหมด 3 วิธี ดังนี้

1. เขียนคิ้ว

การเขียนคิ้วเป็นวิธีการทำให้คิ้วหนาขั้นพื้นฐาน ที่สามารถทำได้เองที่บ้าน การเขียนคิ้วสำหรับผู้ชายนั้นจะไม่ค่อยนิยมเขียนเกินออกมาจากคิ้วเพื่อแก้ไขทรง แต่จะเป็นการเพิ่มสีบริเวณคิ้วให้เข้มขึ้น เพื่อให้คิ้วดูหนาขึ้นกว่าเดิม 

ส่วนการแก้ไขทรงคิ้วด้วยการเขียนคิ้วนั้นสามารถทำได้ แต่ต้องระวังอย่าเขียนให้เป็นขอบชัดมากไป เพราะจะทำให้ทรงคิ้วดูเหมือนคิ้วผู้หญิงได้ หากเขียนเป็นเส้นคิ้วได้ก็จะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น 

อีกทางเลือกหนึ่งที่มักทำพร้อมกับการเขียนคิ้ว คือการใช้ที่ปัดคิ้วเพื่อจัดทรงคิ้ว คุณสมบัติของที่ปัดคิ้วจะคล้ายเจลใส่ผม ที่ปัดคิ้วจะช่วยให้จัดทรงขนคิ้วได้ และทำให้คิ้วดูหนาฟูขึ้นได้โดยไม่ต้องเขียน หรือเขียนเพิ่มเพียงเล็กน้อยเท่านั้น 

ซึ่งการใช้ที่ปัดคิ้วต้องใช้หลังจากเขียนคิ้ว หลังใช้แล้วก็ต้องรอให้คิ้วแห้งก่อน คิ้วถึงจะเป็นทรงสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ

ข้อดีของการเขียนคิ้วคือสามารถทำได้เองที่บ้าน และสามารถทำให้เปลี่ยนทรงคิ้วผู้ชายได้เรื่อยๆตามใจชอบ ข้อเสียคือการเขียนคิ้วอาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้ชายหลายๆ คน และยังกินเวลานาน ต้องทำทุกวัน อาจไม่เหมาะกับผู้ที่ต้องการให้ผลลัพธ์อยู่ถาวร และต้องการให้คิ้วเป็นทรงทุกวันโดยไม่ต้องทำอะไร

2. สักคิ้ว

การสักคิ้ว เป็นการทำทรงคิ้วผู้ชายที่เป็นที่นิยมไม่แพ้การสักคิ้วผู้หญิงเลย แต่การสักคิ้วของผู้ชายและผู้หญิงจะแตกต่างกันไป การสักคิ้วผู้หญิงจะสักเป็นเส้นขนคิ้ว พร้อมแถบสีที่ถมลงไปบางๆให้ดูเหมือนเขียนคิ้วอยู่ตลอดเวลา คิ้วมีขอบด้านล่างชัดเจน เป็นการสักคิ้วให้ดูเหมือนแต่งหน้าอยู่แล้ว

ในขณะเดียวกันการสักคิ้วผู้ชายนิยมทำเป็นการสักเส้นคิ้วอย่างเดียวมากกว่า เนื่องจากจะทำให้ดูเป็นธรรมชาติเหมือนไม่ได้สักคิ้ว อีกทั้งขอบทรงคิ้วก็จะไม่ชัด เพื่อให้ดูเป็นคิ้วธรรมชาติมากที่สุด

ข้อดีของการสักคิ้วผู้ชายคือให้ผลลัพธ์ที่ถาวร รอยสักจะยังคงอยู่ไม่สามารถลบออกได้เหมือนการเขียนคิ้ว เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาดูแลทรงคิ้วหรือเขียนคิ้วอยู่เสมอ

แต่ข้อเสียคือการสักคิ้วสามารถจางลงได้เหมือนรอยสักทั่วไป หลังจางอาจจะทำให้สีเพี้ยน สีของคิ้วสักไม่เหมือนสีคิ้วจริง หรือเส้นสักที่คมอาจจะเบลอขึ้นได้เมื่อเวลาผ่านไป ทำให้คิ้วที่สักไว้นานจะไม่สวยเหมือนตอนเพิ่งสัก 

อีกทั้งยังไม่สามารถแก้ไขได้เมื่อไม่ชอบทรงคิ้ว หรือไม่พอใจผลลัพธ์หลังการสัก ถ้าไปลบรอยสักที่คิ้วอาจทำให้เกิดแผลเป็นจนขนคิ้วจริงร่วงออกและรากขนหายไปพร้อมกับรอยสัก ทำให้คิ้วธรรมชาติไม่สามารถงอกได้อีก

3. ปลูกคิ้วถาวร

การปลูกคิ้วถาวร เป็นการเพิ่มขนคิ้วในบริเวณคิ้ว โดยการย้ายรากผมจากหนังศีรษะนำมาปลูกที่คิ้ว เพื่อให้มีขนคิ้วเพิ่มขึ้น คิ้วใหม่ที่ได้จากการปลูกคิ้วนี้จะเหมือนคิ้วจริงทุกประการ เป็นเส้นขนที่งอกได้ใหม่เมื่อเล็ม กัน ถอน หรือแว๊กซ์ด้วย

การปลูกคิ้วถาวรมีทั้งหมด 2 วิธี แบ่งออกตามวิธีการย้ายรากขนออกจากท้ายทอยเหมือนกับการปลูกผมถาวรและการปลูกหนด เครา จอน ได้แก่ การปลูกคิ้วแบบปลูกผม FUEและแบบปลูกผม FUT แต่วิธีการที่เป็นที่นิยมมากกว่าคือการปลูกคิ้วแบบ FUE เนื่องจากทำได้ง่ายและเร็วกว่า ทั้งยังไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ที่หนังศีรษะหลังการผ่าตัดด้วย

การปลูกคิ้วแบบ FUE จะนำรากผมที่มีผมเพียง 1 เส้นต่อ 1 รากผมออกมาจากหนังศีรษะบริเวณท้าย ด้วยการใช้เครื่องเจาะไฟฟ้า เจาะเฉพาะรากผมออกมา แล้วจึงนำรากผมดังกล่าวมาปลูกลงที่คิ้วทีละเส้น เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด

ก่อนการปลูกคิ้ว แพทย์จะพูดคุยถึงทรงคิ้วที่อยากได้และจะปลูกคิ้วตามตำแหน่งนั้น ข้อดีก็คือสามารถได้คิ้วเป็นทรงที่ธรรมชาติมาก โดยไม่ต้องตกแต่งคิ้วหรือเขียนคิ้วเลย หากอยากเปลี่ยนทรงคิ้วก็สามารถกันคิ้ว ถอน เล็ม หรือแว๊กซ์ได้ตามปกติ

ส่วนข้อเสียของการปลูกคิ้วถาวรจะเป็นเรื่องค่าใช้จ่ายที่จะแพงกว่าวิธีการทำทรงคิ้วผู้ชายให้หนาด้วยวิธีอื่นๆ

ปลูกคิ้วถาวรที่ Absolute Hair Clinic

การปลูกคิ้วถาวรที่ Absolute hair clinic จะเป็นการปลูกคิ้วถาวรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเส้นผมและหนังศีรษะ ที่มีความเชี่ยวชาญสูง และมีประสบการณ์การปลูกคิ้วมาอย่างยาวนาน 

ผู้เข้ารับการรักษาสามารถมั่นใจได้ว่าเราเป็นผู้เชี่ยวชาญจริง ดำเนินการทุกขั้นตอนด้วยความปลอดภัยมาตรฐานการแพทย์ รับรองผลลัพธ์หลังการทำ และนัดติดตามผลหลังการทำเพื่อให้ผู้เข้ารับการรักษาพึงพอใจกับผลลัพธ์ให้ได้มากที่สุด

ตัวอย่างเคสทำทรงคิ้วผู้ชายด้วยการปลูกคิ้วถาวร ที่ Absolute Hair Clinic

ปลูกคิ้วถาวร Absolute Hair Clinic
ปลูกคิ้วถาวร Absolute Hair Clinic 1
รีวิวปลูกคิ้ว Absolute Hair Clinic

ข้อสรุป

การทำทรงคิ้วผู้ชายเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะแสดงออกถึงการดูแลตัวเอง และรักษาความสะอาดอยู่เสมอ หากไม่ต้องการเสียเวลากับการจัดทรงคิ้วเป็นเวลานานต่อวัน การปลูกคิ้วถาวรนั้นเป็นตัวเลือกที่ดีมาก แม้มีราคาแพง แต่ก็เป็นการลงทุนที่สามารถซื้อเวลาเพิ่ม ลดเวลาตกแต่งคิ้วของคุณได้มากทีเดียว

ต้องการปรึกษาเรื่องทรงคิ้วผู้ชาย หรือสนใจการเปลี่ยนทรงคิ้วผู้ชายด้วยการปลูกคิ้วถาวร สามารถทักเข้ามาเพื่อพูดคุยกับทางคลินิก หรือนัดเวลากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่ Line: @Absolutehairclinic

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณเองได้โดยการคลิกตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยการเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า