12 อันดับ คลินิกปลูกผมถาวร พร้อมหมอรักษาผมร่วงมากประสบการณ์ปี 2023

เชื่อว่าใครหลายคนก็ยอมไม่อยากเผชิญกับปัญหา ผมร่วง ผมบาง หนังศีรษะล้าน หากคุณกำลังอยากจะจบปัญหาเหล่านี้อย่างถาวร วันนี้บทความของเราก็อยากจะมาแนะนำคลินิกปลูกผมถาวร มีที่ไหนบ้างที่คุณไม่ควรพลาด หรือหากใครกำลังต้องการปลูกผมด้วยนวัตกรรมจากหุ่นยนต์ปลูกผมแบบ fue และการปลูกผม มีราคาเท่าไรบ้างนั้น ลองมาอ่านบทความนี้กัน

สารบัญบทความ

คลินิกปลูกผมที่ไหนดีในปี 2023

วิธีการเลือกคลินิกปลูกผม จำเป็นต้องรู้อะไรบ้าง

หลายคนอยากปลูกผมแต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควร ปลูกผมที่ไหนดี  ซึ่งจะปลูกผมทั้งที่คุณก็ควรเลือกคลินิกปลูกผมที่มีเทคโนโลยีทันสมัย มีความน่าเชื่อถือ คลินิกปลูกผมที่มีมาตราฐาน แพทย์ต้องมีความเชี่ยวชาญ มีเทคนิค ผ่านการสั่งสมประสบการณ์มานานถึงจะสามารถทำการปลูกผมให้คุณได้สำเร็จ 

นอกจากนี้อุปกรณ์ของคลินิกปลูกผมจะต้องครบครัน สถานที่สะอาด ปลอดภัย เดินทางไปคลินิกได้สะดวก ปลูกผมราคาที่เหมาะสม และที่สำคัญต้องมีการรับประกันหลังปลูกผม เพราะเส้นผมแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน กรณีที่บางคนปลูกผมในรอบแรก แต่ผมยังขึ้นน้อยกว่า 90% คลินิกจะต้องรับผิดชอบ อาจจะมีการใช้เทคเพิ่มเติม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่คุณพึ่งพอใจมากที่สุด

คลินิกปลูกผมที่ไหนดี ราคาเท่าไรมีบริการอะไรบ้าง 

จะปลูกผมที่ไหนดีนั้น คุณต้องคำนึกถึงความเชี่ยวชาญของแพทย์ เพราะการปลูกผมเป็นงานผ่าตัดที่ต้องใช้ความละเอียดละออ แพทย์จะต้องมีความชำนาญอย่างมาก อีกทั้งคลินิกปลูกผมแต่ละคลินิกก็จะมีเทคนิคเฉพาะตัวแตกต่างกันไป และเทคนิคส่วนใหญ่ที่ใช้กันในปัจจุบัน ได้แก่ การศัลยกรรมปลูกผมfue ถาวร และ การปลูกผม FUT ซึ่งแพทย์ก็จะเป็นผู้วินิจฉัยให้ว่าแต่ละบุคคลนั้น ควรใช้เทคนิคการปลูกผมในรูปแบบใด ถึงจะเหมาะสมและมีโอกาสสำเร็จมากที่สุด 

หากคุณยังตัดสินใจว่าจะใช้บริการกับคลินิกปลูกผมที่ไหนดีนั้นวันนี้เราก็มี 12 อันดับคลินิกปลูกผมถาวร ที่เราคัดเลือกมาแล้วว่าเป็นคลินิกที่สามารถรักษาผมร่วงมากๆ มีประสบการณ์ แห่งปี 2023 เพื่อให้คุณได้นำข้อมูลไปคิดพิจารณากัน ซึ่งมีดังต่อไปนี้

คลินิกปลูกผมราคาเท่าไร

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 1 คือ Absolute Hair Clinic

คลินิกปลูกผม Absolute Hair Clinic

คลินิกปลูกผม Absolute Hair Clinic เป็นคลินิกปลูกผมที่มีหมอรักษาผมร่วงโดยคุณหมอก้องและหมอโบนัส ซึ่งเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์ด้านเส้นผมโดยตรง ไม่ว่าคุณจะมีปัญหา ผมร่วง ผมบาง ผมร่วงหนักมาก คลินิกนี้สามารถปลูกผมถาวรให้คุณได้อย่างแน่นอน การันตีได้จากรางวัล American Board of Hair Restoration Surgery ซึ่งเป็นรางวัลจากอเมริกันบอร์ดด้านศัลยกรรมปลูกผม และเรายังมีผลงานวิจัยที่ได้ตีพิมพ์ในวารสารต่างประเทศอีกด้วย

บริการของเรามีตั้งแต่การปลูกผม FUE,ปลูกผม FUT,เลเซอร์ LLLT,ฉีดสเต็มเซลล์ผม Rigenara Activa,ฉีด PRP ผม,Fotona Laser,ยาแก้ผมร่วง,ปลูกผมลงในแผลเป็น รวมไปถึงการปลูกคิ้ว,ปลูกหนวด,ปลูกคิ้วถาวร และปลูกหนวด เครา จอน คลินิกของเราทั้งสะอาด ปลอดภัย มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย หากคุณสนใจ อยากให้รับบริการปลูกผมถาวรจากเรา สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ Line: @Absolutehairclinic หรือ โทร 087-275-2989, 095-927-3938

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 2 คือ โรงพยาบาลยันฮี

คลินิกปลูกผม โรงพยาบาลยันฮี

โรงพยาบาลยันฮีก็เป็นอีกคลินิกปลูกผมที่น่าสนใจ เพราะเป็นโรงพยาบาลเอกชน ให้บริการรักษาตั้งแต่โรคทั่วไป ศูนย์ทันตกรรม ศูนย์แพทย์ทางเลือก และยังเป็นสถานพยาบาลเสริมความงาม ซึ่งในปัจจุบันก็มีการรับการรักษาการปลูกผมด้วย ซึ่งราคาปลูกผม เริ่มที่ 80 บาท / 1 กราฟ และโรงบาลยันฮียังมีศูนย์การรักษา 37 ศูนย์ บริการทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 02 879 0300 หรือ โทร 1723

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 3 คือ โรงพยาบาลสมิติเวช

คลินิกปลูกผมโรงพยาบาลสมิติเวช

โรงพยาบาลสมิติเวช เป็นคลินิกปลูกผมโดยใช้เครื่อง Bioscor Hair Analysis เครื่องนี้ถูกคิดค้นขึ้นในกรุงเมลเบิร์นประเทศออสเตรเลียโดย ดร.อลัน อ่อง ข้อดีคือเป็นวิธีการปลูกผมแบบไม่มีแผลผ่าตัด

แต่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมบางศีรษะล้านในบริเวณที่ไม่กว้างมาก ปลูกผมถาวรราคาจะขึ้นอยู่กับตามโปรแกรมการรักษา

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 4 คือ โรงพยาบาลเลอลักษณ์

คลินิกปลูกผมโรงพยาบาลเลอลักษณ์

หากคุณยังไม่รู้ว่าจะปลูกผมกับคลินิกปลูกผมที่ไหนดี  ที่โรงพยาบาลเลอลักษณ์ศูนย์บริการด้านศัลยกรรมตกแต่ง เรามีเครื่องมือผ่าตัดที่ทันสมัย ปลอดเชื้อด้วยระบบ HEPA FILTER, POSITIVE PRESSURE  อีกทั้งยังมีห้องพักคนไข้ที่สะอาด คลินิกปลูกผมพร้อมให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ สนใจใช้บริการกับเรา สามารถโทรสอบถามได้ที่ โทร 02 888 2888

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 5 คือ โรงพยาบาลกมล

คลินิกปลูกผมโรงพยาบาลกมล

โรงพยาบาลกมลเป็นคลินิกปลูกผมที่ผ่านการรับรองตามมาตราฐานระดับโลก จากประเทศสหรัฐอเมริกาโดย JCI มีบริการศัลยกรรมตกแต่ง แปลงเพศ และบริการปลูกผม เรามีความเชี่ยวชาญสูง บริการใส่ใจ สะอาดและปลอดภัย หากสนใจอยากสอบถามศัลยกรรมปลูกผมราคาเท่าไรติดต่อสอบถามมาได้ที่ โทร 02 559 0151

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 6 คือ Masterpiece Clinic

คลินิกปลูกผม Masterpiece Clinic

คลินิกปลูกผม Masterpiece Clinic ให้บริการดูแลผิวพรรณและความสวย โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ มีเทคนิค และนวัตกรรมทางการแพทย์จากต่างประเทศ อยากศัลยกรรมความงาม ไม่ว่าจะ ตา จมูก หน้าอก ดูไขมัน หรือแม้แต่ทำเลเซอร์ ทำทรีเมน คลินิกของเรามีครบครัน

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 7 คือ ตรีสุรางค์คลินิก

คลินิกปลูกผม ตรีสุรางค์คลินิก

คลินิกปลูกผม ของตรีสุรางค์คลินิก มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ความงาม โดยแพทย์หญิง ตรีสุรางค์ ลิ้มไพบูลย์ หรือ คุณหมออ๊อม เปิดให้บริการทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขามหาชัย, สาขาราชบุรี และ สาขากรุงเทพมหานคร เรามีเครื่องมือระดับพรีเมี่ยม หากคุณสนใจเข้ารับบริการคลินิกปลูกผม สามารถโทรสอบถามราคาได้ที่ 064-451-4664

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 8 คือ Apex Profound Beauty

คลินิกปลูกผม Apex Profound Beauty

ปลูกผมที่ไหนดีนั้น เราขอแนะนำที่ Apex Profound Beauty ซึ่งคลินิกปลูกผมที่มีนวัตกรรมความงาม ผิวพรรณ สัดส่วน และการปลูกผม เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานถึง 20 ปี ก่อตั้งขึ้นโดยแพทย์หญิงนันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ ตั้งแต่ปี 2538  

อีกทั้งเรายังมีนวัตกรรมเครื่องมือระดับโลก ได้แก่Ulthera,Thermage, Zeltiq สนใจอยากปลูกผมไร้แผลเป็น ปลูกผมด้วยเซลล์ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 063 310 8000 

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 9 คือ Mediren Clinic

คลินิกปลูกผม Mediren Clinic

Mediren Clinic คลินิกปลูกผม ที่สามารถรักษาผมร่วง ศีรษะล้าน ศัลยกรรมปลูกผมถาวร ปลูกผมโดยคุณหมอเบญ เมดิเรนคลินิก ปลูกผมถาวรราคา กราฟละ 69 บาท ปลูกผมอย่างมีคุณภาพ ปลูกผมขึ้นจริง สามารถสอบถามโทร 086-330-3111

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 10 คือ Nida Esth’

คลินิกปลูกผม Nida Esth'

Nida Esth’ ก่อตั้งแต่ปี 1998 โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากมาย ซึ่งคลินิกปลูกผมที่ปลูกผมด้วยสเต็มเซลล์ ผู้เข้ารับการรักษาไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด ไม่ต้องกินยา ทั้งปลอดภัยและธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Europe  “Regenera Activa” และเรายังได้ผ่านการรับรองมาจาก CE MARK (EU) สนใจติดต่อเข้ารับริการกับเราหรืออยากสอบถามปลูกผม มีราคาเท่าไรบ้าง โทร 02 252 2121

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 11 คือ Hair Clinique By SLC

คลินิกปลูกผม Hair Clinique by SLC

Hair Clinique By SLC เป็นคลินิกปลูกผมที่ใช้เทคนิคการปลูกผมตามมาตราฐาน ตรวจวินิจฉัย รักษาโรคของเส้นผม ดูแลหนังศีรษะให้คุณโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านการปลูกผม ที่มีประสบการณ์มานานกว่า 10 ปี เรามีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ปลูกผมได้อย่างเป็นธรรมชาติ สนใจสอบถามศัลยกรรมปลูกผมราคาเริ่มต้นเท่าไร ติดต่อได้โทร 02-001-3530-1 หรือ LINE@ : @HairCliniquebySLC

คลินิกปลูกผมอันดับที่ 12 คือ MHC Million Hair Clinic

คลินิกปลูกผม MHC Million Hair Clinic

MHC Million Hair Clinic คลินิกปลูกผมที่มีทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรเชี่ยวชาญเฉพาะด้านการปลูกผมอย่าง นพ.ธิติวัฒน์ วีรโรจน์รัชกุล ซึ่งเป็น 1 ใน 10 ของด้านการปลูกผมที่ดีที่สุดในประเทศ 

นอกจากนี้เรายังมีเทคโนโลยี Regenerative Medicine บริการปลูกผมของเรามีทั้ง FUT ,FUE และ ARTAS ซึ่งเป็นการนำหุ่นยนต์ปลูกผม และเป็นหุ่นยนต์ตัวแรกของโลกอีกด้วย สนใจบริการปลูกผมถาวรกับเราติดต่อได้ที่ โทร  099 445 1424

สรุป

การปลูกผมให้เรียงสวยงามสลวยอย่างเป็นธรรมชาตินั้น มีทั้งเทคนิคศัลยกรรมปลูกผมfue ถาวร,FUE หรือรูปแบบอื่นๆ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกใช้บริการกับคลินิกปลูกผม คุณควรเลือกรักษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน คลินิกมีความสะอาด เครื่องมือที่ครบครันทันสมัย เพื่อให้คุณปลูกผมได้สำเร็จผลลัพธ์เป็นที่น่าพึ่งพอใจ และจบปัญหาผมร่วง ผมบางได้อย่างถาวร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณเองได้โดยการคลิกตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยการเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า