15 ทรงผมผู้หญิง ผมบาง ผมน้อย เสกผมหนาง่ายๆ แค่เปลี่ยนทรงผม!

15 ทรงผมผู้หญิง

หนึ่งในปัญหากวนใจอันดับต้น ๆ สำหรับสาว ๆ คือสาเหตุผมร่วง ผู้หญิงที่เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัยด้วยกัน และเมื่อผมร่วงก็ย่อมนำไปสู่ปัญหาใหญ่ถัดไปนั่นคือ “ผมบาง” เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ผู้หญิงแก้กันไม่ตก ทั้งนี้อาจเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุแบบที่เลือกเองไม่ได้ เช่น เป็นกรรมพันธุ์ ผมบางกรรมพันธุ์ ผู้หญิง และแบบที่สามารถป้องกันได้ เช่น ผมร่วงที่เกิดจากความเครียด กินยา เป็นต้น

อย่างไรก็ดีคุณสามารถแก้ไขปัญหาผมบางได้ด้วยวิธีเปลี่ยนทรงผมง่ายๆ เป็นทรงผม สำหรับคนผมบาง สาว ๆ หลายคนก็อาจจะให้ความสนใจกับวิธีการที่ปรับเปลี่ยนลุคได้ง่ายทันใจอย่างการตัดแต่งทรงผมนี้ ซึ่งทรงผมผู้หญิงผมบางก็มีอยู่มากมายหลายทรงด้วยกัน ดังที่ได้นำเสนอในหัวข้อที่จะกล่าวถึงด้านล่างนี้


ผู้หญิงผมบางเกิดจากอะไร

สาว ๆ หลายคนย่อมมีคำถามเกิดขึ้นในใจว่าทำไมถึงมีอาการผมร่วง ผมบาง ซึ่งหากคุณทราบถึงปัญหาที่แท้จริงว่าเกิดจากอะไรได้บ้างย่อมทำให้หาทางแก้ได้อย่างตรงจุดมากที่สุด มาดูกันว่าผมบางในผู้หญิงนั้นเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่

 • การทำผมหรือทรีทเมนท์ที่รุนแรงเกินไป ใช้น้ำยาดัดผม ย้อมผม บ่อยเกินไป
 • ผู้หญิงหัวล้านเกิดจากพันธุกรรม การที่ฮอร์โมนเพศชาย (มีทั้งในเพศชาย/หญิง) เปลี่ยนเป็นฮอร์โมน ดีเอชที และมีมากเกินในร่างกาย เกิดความไม่สมดุลของฮอร์โมน มีผลทำให้ผมบางจะเห็นได้ชัดในหญิงวัยหมดประจำเดือน
 • การตั้งครรภ์และผมร่วงหลังคลอด ซึ่งจะใช้เวลานานประมาณ 3 เดือน แล้วจะกลับเป็นปกติ
 • การมีไข้สูง 39-40 องศาเซลเซียส เช่น ไข้หวัดใหญ่
 • ภาวะความเจ็บป่วยทางร่างกายและจิตใจ หรือหลังการผ่าตัด แต่จะกลับเป็นปกติได้หลังผ่าน 6 เดือน
 • การขาดอาหาร การลดน้ำหนักเกิน 1.5 กก./เดือน ทำให้ร่างกายขาดสารอาหารบำรุงผมที่จำเป็น
 • อายุที่เพิ่มขึ้น การป้องกันค่อนข้างยากเพราะเป็นวงจรชีวิต แต่อาจจะชะลอได้ด้วยการกินอาหารครบหมู่ ออกกำลังกาย และรักษาสุขภาพให้แข็งแรง
 • ผมร่วงจากการใช้ยาบางประเภทที่มีผลข้างเคียง เช่นยาเคมีบำบัด ยารักษาความดันโลหิตสูง
 • ผมร่วงเป็นหย่อมหรือผมร่วงทั้งศีรษะ มักเกิดจากโรคที่ซ่อนเร้นอยู่ เช่น โรคต่อมไทรอยด์เป็นพิษ ทำให้มีฮอร์โมนมากเกินไป

จะเห็นได้ว่าสาเหตุที่ทำให้ผมบางในผู้หญิงมีอยู่หลายข้อ หรือก็คือ มีปัจจัยหลายอย่างที่อาจทำให้คุณผู้หญิงผมบางได้ ดังนั้นสำหรับคุณผู้หญิงที่มีความกังวลเรื่องนี้ ทรงผมผู้หญิง ผมบาง จะช่วยแก้ปัญหาเบื้องต้นที่ช่วยทำให้รูปลักษณ์ของเราดูมีผมหนามากกว่าปกติ


วิธีช่วยให้ผมหนาขึ้น

การแก้ปัญหาที่ต้นเหตุย่อมเป็นเรื่องที่ดีกว่า ไม่เว้นเเม้เเต่ปัญหาทรงผม คนผมบางเส้นเล็กย่อมีความกลัดกลุ้มใจภาพลักษณ์ว่าจะดูเหมือนคนหัวล้าน การเลือกทรงผมคนผมบาง เองก็เป็นวิธีที่ดี เเต่จะดีกว่าไหม ถ้าเราทำให้ผมเราหนาขึ้น มีน้ำหนัก สุขภาพดี ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์กับผู้หญิงให้ดูดีมีเสน่ห์ ซึ่งสามารถทำได้ ดังนี้

 • รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ช่วยให้ผมหนานุ่มและแข็งแรง เช่น โปรตีน ปลา ไก่ ถั่ว เป็นต้น
 • หลีกเลี่ยงการใช้แชมพูที่มีสารเคมีแรง ๆ เช่น ALS , SLS
 • ควรใช้ทรีทเมนต์บำรุงผมเป็นประจำ
 • ไดร์ผมแบบไม่ใช้หวี ควรใช้ลมธรรมดาแทนลมร้อน
 • อย่าทำสีผมบ่อยเกินไป
 • ใช้ดรายแชมพูตอนกลางคืน ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์ดูดซับน้ำมันได้ดี
 • อย่าปล่อยให้ผมยาวเกินไป
 • ปลูกผมมีอยู่หลายรูปแบบ เช่น ผ่าตัด ฉีดสเต็มเซลล์ผม เลเซอร์ปลูกผม เป็นต้น

บทความแนะนำ

แต่วิธีการแก้ปัญหานี้ อาจจะไม่ได้เหมาะกับทุกคน บางคนลองแล้วทุกวิธีแต่ผมก็ไม่หนาขึ้น ดังนั้นการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าที่ดี คือเปลี่ยนวิธีจัดแต่งทรงผมให้ผมดูหนาขึ้น วิธีการง่าย ๆ และเลือกปรับเปลี่ยนได้รวดเร็วทันใจ ซึ่งเราได้นำทรงผมผู้หญิงผมบาง 18 แบบมาให้เลือกกันในหัวข้อถัดไป คุณสามารถเลือกดูทรงผมผู้หญิงผมบางที่ชอบทรงที่ใช่แล้วให้ช่างจัดการได้เลยทันที


สาวผมบางตัดผมทรงไหนดี

ผมบางทําทรงไหนดี? คำถามกวนใจปัญหาใหญ่สำหรับสาว ๆ ที่กำลังหนักอกหนักใจกับเรื่องผมบาง เรื่องทรงผมสำหรับผู้หญิงนั้นสำคัญเสมอ โดยเฉพาะผู้หญิงผมบางที่ต้องการรู้ว่า สาวผมบางตัดผมทรงไหนดีจึงจะทำให้ผมดูหนาขึ้น โดยไม่ต้องคิดถึงเรื่องปลูกผม ซึ่งทรงผมสาวผมบางนั้นก็มีอยู่หลากหลายทรงด้วยกันให้คุณเลือกตัดได้ตามความชอบและเข้ากับไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นผมบ๊อบสวยเก๋ ซอยประบ่า ทรงมัลเล็ทเท่ ๆ แนว ๆ สไตล์วินเทล หรือจะเปลี่ยนลุคจากสาวผมยาวเป็นตัดสั้นไปเลยก็ดูดีได้ไม่แพ้กัน ทรงผมผู้หญิงผมบาง ผมน้อย มีทรงใดน่าสนใจบ้างจะมีการนำเสนอในหัวข้อต่อไป


แนะนำ 15 ทรงผมผู้หญิงผมบาง ผมน้อย

สิ่งเสียเปรียบสำหร้บผู้หญิงผมบาง ผมน้อย คือ เวลาตัดผมหรือแต่งทรงผมแบบสาวคนอื่น ๆ ที่เขาทำออก มาแล้วสวยดูดี ก็ไม่เห็นสวยเหมือนเขาเลย แต่ปัญหานี้ได้ถูกแก้ไขแล้วโดยช่างแต่งผมผู้เชี่ยวชาญที่สามารถ ออกแบบทรงผมคนผมน้อย ให้ผมดูหนา แถมสวยดูดีอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะมีผมเส้นเล็กหรือผมเส้นใหญ่ก็ตัดได้

สำหรับคำถามที่ว่าสาวผมบางตัดทรงไหนดี สาวผมบางตัดสั้นดีไหม แนะนำว่าควรจะเป็นแบบผมบางตัดสั้น มีหน้าม้าหนา ๆ ซึ่งจะทำให้ดูมีผมหนาขึ้น  แต่ถ้ารักจะมีผมยาวก็ยังทำได้เหมือนกัน  ดังนั้นจะขอสรุปทรงผม สำหรับคนผมบางดังต่อไปนี้

1. ทรงผมผู้หญิงบ๊อบประบ่าปลายตรง Sliced Bob

ทรงผมผู้หญิงบ๊อบ

ทรงผมบ๊อบสไลด์ ผมสั้นตัดตรงสไลด์ปลายเล็กน้อยให้เข้ากับรูปหน้า เส้นผมที่สามารถพลิ้วไหวได้จะทำให้ผมดูหนาขึ้น การตัดปลายผมให้เป็นเส้นตรงจะช่วยทำให้ดูมีเส้นผมมากขึ้น เป็นทรงผมที่สามารถจัดแต่งได้หลากหลาย ทำสีผมก็ได้

2. ทรงบ๊อบเทสำหรับผู้หญิงผมบาง

ทรงบ๊อบเท

ทรงผมบ๊อบสั้นจะช่วยให้เส้นผมดูมีวอลลุ่มมากขึ้น โดยเฉพาะทรง “บ๊อบเท” ที่มีความยาวทางด้านหน้ามากกว่าด้านหลัง เป็นการรวมเส้นผมส่วนใหญ่มาทางด้านหน้าจึงทำให้ดูเหมือนว่ามีผมหนากว่าที่เป็นอยู่

3. ทรงหน้าม้าหนาสำหรับผู้หญิงผมน้อย

ทรงหน้าม้าหนา

การตัดผมบางให้ดูหนาตรงหน้าม้า เป็นเทคนิคในการทำให้ผมดูหนายิ่งขึ้น เพราะจะดึงจุดสนใจจากเส้นผมที่บางไปที่หน้าม้าแทน สามารถทำหน้าม้าได้หลายสไตล์ เช่น หน้าม้าตรง หรือหน้าม้าปัดข้าง ดังนั้นการตัดผมบางให้ดูหนาโดยเฉพาะตรงหน้าม้านี้ยังเข้าได้กับทั้งผมยาวและผมสั้น

4. ทรงบ๊อบสั้นดัดลอนคลาย

ทรงบ๊อบสั้นดัดลอนคลาย

ทรงผมบางตัดสั้นเป็นบ๊อบสั้นตัดตรง ยาวระดับบ่า แล้วดัดตรงปลายผมเป็นลอนคลาย ๆ + หน้าม้าตรง ๆจะทำให้ผมดูพองสวย หนาขึ้น ไม่ลีบเกินไป

5. ทรงบ๊อบสั้นแสกข้างปลายตรง

ทรงบ๊อบสั้นแสกข้างปลายตรง

ทรงผมบางตัดสั้นเป็นบ๊อบสั้น มีแสกข้างและตัดปลายตรงยาวระดับคาง จะช่วยเพิ่มโฟกัสบริเวณขากรรไกรได้ดี ทำให้ผมดูเยอะ ไม่ลีบแบน

6. ทรงผมดัดลอน ไล่เลเยอร์

ทรงผมดัดลอน ไล่เลเยอร์

ทรงสไลด์ผมไล่เลเยอร์ ด้านหน้าสั้น ด้านหลังยาว เป็นทรงผมคนผมบางเส้นเล็ก สามารถเลือกทำเพื่อให้ผมดูเป็นชั้นและมีความพองหนาขึ้น โดยเฉพาะด้านหลังไปถึงท้ายทอย ถ้ามีการตัดไล่เลเยอร์ก็จะทำให้หัวดูทุยสวย ถ้ามีการดัดหรือทำลอน ไม่ว่าจะลอนเล็กหรือใหญ่ ก็ยังทำให้ผมดูหนาเป็นสาวผมเยอะขึ้นมาทันที

7. ทรงผมซอยประบ่า Wolf Cut

ทรงผมซอยประบ่า Wolf Cut

ทรง Mullet สไลด์บาง หรืออีกชื่อหนึ่งคือ Wolf Cut ถือเป็นอีกหนึ่งทรงยอดฮิตสำหรับยุคสมัยนี้ เรียกได้ว่าสาว ๆ ตัดผมทรงนี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งเป็นทรงผมซอยสไลด์ให้สั้นยาวแค่บ่า เป็นทรงผมประบ่า และเพิ่มหน้าม้า ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น

8. ทรงผมซอยสั้น Pixie Cut

ทรงผมซอยสั้น Pixie Cut

ทรงผมบาง ซอยสั้น ทรงผมสําหรับคนหน้ายาว ผมบาง ทรง Pixie Cut เป็นทรงผมสั้นซอยปลายระดับท้ายทอยที่ช่วยให้ผมดูมีเลเยอร์ ทำให้ผมดูหนามากขึ้น ทรงผมนี้ค่อนข้างสั้นจึงทำให้ดูเฉี่ยวและเท่ ที่สำคัญยังเบาสบายหัวแถมเป็นทรงที่ดูแลง่าย ซึ่งเหมาะกับสาวผมบางมาก ๆ เป็นที่นิยมในสาวที่ไม่ค่อยชอบจัดแต่งทรงผมเยอะ

9. ทรงผมปัดข้างแสกลึก

ทรงผมปัดข้างแสกลึก

สำหรับสาวผมบางที่มีผมค่อนข้างจะยาว ให้ลองทำผมแสกข้างแบบลึกดู เพราะการเบี่ยงให้ผมมารวมกันทางฝั่งใดฝั่งหนึ่งจะทำให้ผมดูหนาขึ้น ในขณะเดียวกันยังช่วยยกโคนผมให้ไม่ลีบแบนติดหนังศีรษะทำให้เส้นผมดูมีวอลลุ่มมากกว่าเดิม และทำให้หน้าดูเรียวยาวขึ้น

10. ทรงผมหยิกลอน Frizzy Style

ทรงผมหยิกลอน Frizzy Style

อีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่มีผมน้อย ผมบาง คือการดัดผมให้ลอนดูแน่นแบบ Frizzy Hair และปล่อยผมให้ดูหยิกเป็นธรรมชาติ ซึ่งอาจดูไม่คุ้นตากันเท่าไหร่สำหรับสาวเอเชีย แต่สำหรับทรงนี้รับรองว่าช่วยให้ผมดูหนาขึ้นจริง แถมยังให้ลุคที่ดูสบายๆ เข้าได้กับทุกช่วงอายุ

11. ทรงผมหน้าม้าหนา ๆ พร้อมมัดรวบผม

ทรงผมหน้าม้าหนา ๆ พร้อมมัดรวบผม

การตัดผมหน้าม้าแบบทึบ และเป็นเส้นตรงจะช่วยให้ผมดูหนาขึ้นเพราะเป็นการรวมเอาผมส่วนใหญ่มาอยู่ด้านหน้า ยิ่งผมหน้าม้าหนาและตรงมากเท่าไร ก็จะช่วยทำให้ผมดูหนาขึ้น จากนั้นมัดหางม้าแล้วยีที่หางม้าอีกทีให้พอง ๆ ช่วยให้ผมดูหนาขึ้น

12. ทรงผมสั้นดัดเป็น ลอนมาม่า พร้อมไว้ผมหน้าม้า

ทรงผมสั้นดัดเป็น ลอนมาม่า

ทรงผมคนผมบางเส้นเล็ก ให้ดัดเป็น “ลอนมาม่า” เป็นการตัดผมสั้นพร้อมกับการดัดลอนเล็ก ๆ ช่วยให้ผมบาง ๆ หรือผมที่ดูลีบแบนมีความหนาและพองขึ้น

13. ทรงผมยาวสไลด์กรอบหน้า  Hug Cut

ทรงผมยาวสไลด์กรอบหน้า Hug Cut

ตัดผมสไลด์บาง ๆ ตรงบริเวณกรอบหน้าและบริเวณไหปลาร้า จะช่วยให้ผมดูมีเลเยอร์ มีวอลลุ่มขึ้นมากกว่าการปล่อยให้ตรงเฉย ๆ  เหมาะสำหรับเป็นทรงผมคนผมน้อย

14. ทรงผมซอยสั้น Frida Cut

ทรงผมซอยสั้น Frida Cut

ทรงผมคนผมบางเส้นเล็ก  ไม่จำเป็นต้องตัดผมสั้นเสมอไป เพราะทรงผมประบ่า ผมบางก็ดูหนาได้เหมือนกันเป็นการตัดซอยไล่เลเยอร์ ทำให้ผมแลดูหนา และสำหรับสีผมคนผมบาง เส้นเล็ก หากทำไฮไลท์ด้วยเเล้วจะเป็นการเพิ่มมิติให้ทรงผมดูดีมากขึ้น

15. ทรงผมเกล้าบัน แบบฟู ๆ ยุ่ง ๆ

ทรงผมเกล้าบัน แบบฟู ๆ ยุ่ง ๆ

ทรงผมสำหรับสาวชอบผมยาว เป็นทริคผมหนา ด้วยการยีผม ก่อนมัดบันฟูๆ ยุ่งๆ เซอร์ๆ จับปอยผมให้ดูชี้ๆ ฟูๆ ดูหวานมีเสน่ห์ อาจหาที่คาดผมน่ารัก ๆ มาคาดดู ก็ได้ลุคชิคๆ เก๋ๆ

16.  ตัดผมไล่ระดับแบบ Stacked Bob

ทรงผู้หญิงผมบาง Stacked Bob

ทรงผมหน้ากลม ผมบาง เปลี่ยนลุคเป็นสาวผมสั้นสุดมั่น เปรี้ยวจี๊ดกับทรง Stacked Bob ทรงผมสั้นความยาวบริเวณระดับหลังคอแล้วตัดไล่ระดับขึ้นไป ทรงนี้จะช่วยให้ปริมาณผมดูเยอะขึ้น สำหรับใครที่เป็นสาวหน้ากลมตัดแล้วนอกจากจะหน้าเรียวขึ้น ให้ความรู้สึกคล่องตัว กระฉับกระเฉงแล้วแถมยังดูเด็กลง ลดอายุได้แบบสุด ๆ

17. ทรงรากไทรสุดเก๋แบบ Soft Mullet

แนะนำ ทรงผม คนผมบางกับทรงผมสไตล์วินเทจที่นอกจากจะตัดออกมาให้ลุคเท่ ๆ ดูแนวแล้ว ยังเหมาะกับสาวผมบางอีกด้วย ตัดความยาวผมประมาณประบ่าแล้วเน้นซอยช่วงปลาย ทรงนี้ตัดแล้วไม่ต้องเสียเวลาเซ็ทเยอะ ใครที่ผมบางยาวไม่เวิร์คอยากเปลี่ยนลุคต้องทรงนี้เลย ให้ความรู้สึกแบบสาวญี่ปุ่นเบา ๆ สวยเก๋ไม่เหมือนใคร

18. เซฟลุคกับทรงบ๊อบหน้าม้าหนา

ทรงผู้หญิงผมบาง เซฟลุคกับทรงบ๊อบหน้าม้าหนา

คนผมบางตัดผมสั้นทรงไหนดี ทรงผมผู้หญิงผมบางที่เซฟสุด ๆ กับลุคตัดสั้นและเน้นผมหน้าม้าให้หนาเข้าไว้ หมดปัญหาไว้ผมยาวแล้วดูบางไปได้เลยเพราะคุณจะได้ลุคน่ารักหวาน ๆ แต่แก้ปัญหาผมดูบางได้ง่ายและเร็วทันใจที่สุด อย่ารอช้า เลือกเซฟทรงผมแล้วเดินเข้าร้านให้ช่างจัดการกันได้เลย


แนวทางรักษาผมบางสำหรับผู้หญิง

การรักษาผมบางในผู้หญิงนั้น ควรศึกษาหาสาเหตุของผมร่วงก่อนว่าเกิดจากปัจจัยภายนอก เช่น การใช้ชีวิตประจำวัน สภาพจิตใจ การใช้ยา เป็นต้น  หรือ เกิดจากปัจจัยภายใน เช่น พันธุกรรม อายุ ฮอร์โมน และโรคร้ายในร่างกาย เป็นต้น เมื่อพบสาเหตุแล้ว ก็สามารถทำการรักษาได้ด้วยตัวเอง อย่างเช่นเลือกปรับเปลี่ยนทรงผมผู้หญิงผมบาง หรือ เข้ารับการคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

1. การใช้ยารักษาผมร่วง

การใช้ยาแก้ผมร่วงในผู้หญิง นิยมใช้ยาไมนอกซิดิวล์ ที่มีฤทธิ์กับระบบเลือด ช่วยแก้ผมร่วงที่เกิดจากสาเหตุทั่ว ๆ ไป แต่แนะนำให้ปรึกษาแพทย์เฉพาะทางด้านเส้นผมและหนังศีรษะก่อน เพื่อหลีกเลี่ยงผลข้างเคียง

2. ปรับเปลี่ยนพฤติกรรม

 • รับประทานอาหารบำรุงผมเช่น โปรตีน ไบโอติน ธาตุเหล็ก สังกะสี และวิตามิน
 • ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะสัปดาห์ละ 3-4 ครั้ง เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและทรีทเม้นท์ที่ไม่มีสารทำร้ายผิวหนัง พยายามหลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนและยาย้อมสีผม
 • ตรวจเช็คสุขภาพตัวเองเสมอ ออกกำลังกายพอเหมาะ หลีกเลี่ยงความเครียด

3. การรักษาผมบางแบบทางเลือก

4. ปลูกผมถาวรสำหรับผู้หญิง

การปลูกผมนั้นเป็นทางเลือกสุดท้ายในการรักษาผมร่วง ผมบาง ได้ผลดีสุด แต่ก็เสี่ยงสุด เพราะเป็นการผ่าตัดซึ่งต้องทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเท่านั้น การปลูกผมนั้นมีทั้งวิธี FUE และ FUT


ปรึกษาปัญหาผู้หญิงผมบางกับ Absolute Hair Clinic

Absolue Hair Cllinic  เป็นคลินิกปลูกผมถาวร รักษาผมร่วง ผมบาง ปลูกคิ้ว ปลูกหนวด เครา ทำการรักษาโดยอาจารย์แพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเส้นผมและหนังศีรษะ ทั้งยังได้รับรางวัล American board,

FISHRS, Platinum Follicle Award พร้อมกับมีงานวิจัยที่ได้รับการยอมรับระดับโลก   คลินิกนั้นรับปรึกษาและรักษาทุกปัญหาเกี่ยวกับผมร่วงให้กับผู้หญิงผมบาง  สามารถเข้าดูรายละเอียดใน Website ได้ สถานที่ตั้งคลีนิคอยู่ตรงเขตคลองสาน ใกล้รถบีทีเอส กรุงธนบุรี ทางออก 4 สะดวกในการเดินทาง  คลินิกเปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อ Absolue Hair Cllinic ไม่ว่าจะปัญหาผมร่วงหรือเกี่ยวกับทรงผมผู้หญิงผมบางผ่านช่องทางอื่น ๆ ที่คุณสะดวกได้ดังนี้ ผ่านอีเมล consultabsolutehairclinic@gmail.com หรือโทรติดต่อสอบถามรายละเอียดทางโทรศัพท์ หมายเลข 087-275-2989, 095-927-3938


สรุป

ปัญหาผมบางถือเป็นเรื่องกวนใจอันดับต้นสำหรับสาว ๆ นอกจากจะทำให้ไม่ได้ลุคที่ต้องการจนเกิดความรู้สึกขาดความมั่นใจแล้วยังส่งผลถึงบุคลิกภาพที่แสดงออกไปอีกด้วย ดังนั้นการเลือกตัดทรงผมผู้หญิงผมบางให้เข้ากับรูปลักษณ์และใบหน้าจึงเป็นทางออกที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แก่เจ้าของทรงผมได้มากยิ่งขึ้น

เมื่อเลือกได้ทรงผมสาวผมบางซึ่งจะช่วยทำให้ผมของสาว ๆ ดูหนามากขึ้นกว่าเดิม ทำให้สาว ๆ ดูแลผมของตัวเองได้ดีและง่ายมากขึ้น ทั้งยังสามารถช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม ได้ผมที่แข็งแรง ทำให้หมดปัญหากวนใจเกี่ยวกับเรื่องผมบางได้อีกด้วย  

แต่ว่านอกเหนือจากการแก้ปัญหาผมบางทำทรงไหนดีนั้นมันเป็นการแก้ที่ปลายเหตุ  จึงขอแนะนำให้ควรพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุ จะได้รักษาอาการผมร่วงที่เป็นต้นเหตุของผมบาง ซึ่งสามารถทำได้ที่ Absolute Hair Clinic สามารถแอดไลน์ @absolutehairclinic เพื่อปรึกษากับทางคุณหมอได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย


 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณเองได้โดยการคลิกตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยการเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า